Vietnamese
Theo dõi chúng tôi trên:

SẢN PHẨM

BTL-5000_SWT-Power

BTL-5000 SWT Power

Thiết bị sóng xung kích phân kì mạnh mẽ nhất, áp lực lên đến 5 bar và tần số cao lên đến 22 Hz. Nó sử dụng một hệ thống mô-đun độc đáo mà cho phép sự nâng cấp sau này với các thể thức vật lý khác.

Xem sản phẩm

BTL-6000 SWT Topline

Thiết bị sóng xung kích cầm tay mạnh nhất trên thị trường cho phép sử dụng áp lực lên đến 5 bar và tần số đến 20 Hz. Dễ dàng vận chuyển nhờ vào máy khí nén yên tĩnh bên trong và được giữ trên xe đẩy phong cách và năng động.

BTL-6000_SWT-Topline
Xem sản phẩm

BTL-6000 SWT Easy

Thiết bị dễ sử dụng với giao diện LED thân thiện. 7 phác đồ điều trị cài đặt sẵn bao gồm những chỉ định thường gặp nhất. Với 4 bars và 15 Hz, model này mang sự thiết kế khoa học và tính lưu động không đổi với mức giá thấp hơn.

BTL-6000_SWT-Easy
Xem sản phẩm

Liệu páhp Laser cường độ cao & Sóng xung kích

Kết hợp hai liệu pháp Sóng xung kích và laser cường độ cao cho phép bạn đạt kết quả điều trị tốt nhất và tăng tốc tiến trình phục hồi. Bạn cũng có thể chọn từng liệu pháp hay kết hợp hai liệu pháp trong một đợt điều trị.

BTL-5000_SWT-Power_HIL
Xem sản phẩm

Đặc điểm và lợi ích

• Áp lực cao lên đến 5 bars
• Tần số cao lên đến 22 Hz
• Điều khiển qua màn hình cảm ứng – điều khiển trực quan với màn hình cảm ứng màu
• Dễ dàng sử dụng – từ điển bách khoa điều trị với hình giải phẫu nàu, phác đồ điều trị cài đặt bởi người dùng dành cho người có kinh nghiệm
• Đầu phát thiết kế khoa học để sử dụng thoải mái
• Hệ thống mô-đun – lên tới 4 mô-đun vật lý trị liệu khác nhau trên cùng 1 máy (dòng 5000)
• Thiết bị sóng xung kích cầm tay mạnh nhất trên thị trường (dòng 6000)

Nền tảng y khoa

SWT_DR-graph-effects_VN_tc

  

Liệu pháp sóng âm ngoài cơ thể (ngược lại với tán sỏi) không được dùng để bóc tách mô mà để gây ra hiệu ứng mô kẽ vi thể và sinh học ngoài tế bào bao gồm sự tái sinh mô. Áp dụng sóng xung kích dẫn đến sự tăng đáng kể các chất chỉ thị tăng trưởng như eNOS, VEGF, PCNA và BMP. Những mạch máu mới thành lập cải thiện sự tưới máu và oxy, dẫn tới lành thương nhanh hơn. Sóng âm cũng kích hoạt dưỡng bào, đảo ngược quá trình viêm mạn tính. Những tác dụng khác bao gồm kích thích sản xuất collagen, làm tan nguyên bào sợi ngấm canxi và phân tán các chất trung gian đau „chất P“.