Vietnamese
Theo dõi chúng tôi trên:

Đặc điểm chính

BTL-Cardiology-ECG_S-line_-pl

Điện tâm đồ vi tính hóa

Trong cấu hình chuẩn, phần mềm BTL CardioPoint-ECG đi cùng với BTL-08 SD3 ECG. Đặc tính riêng là máy in nhiệt và sử dụng pin và vì thế, khi cần, có thể sử dụng độc lập với máy vi tính như thiết bị cầm tay. Những mô-đen khác (ngoại trừ SD1) có thể kết nối với phần mềm CardioPoint-ECG.

ikony_Simple_Adaptive_transparent_2_ch

Đơn giản & Thích ứng

Giao diện người sử dụng BTL CardioPoint được tối ưu hóa để giảm nhấp chuột. Các bản ghi điện tâm đồ có thể được chia sẻ với các máy tính khác trong Mạng lưới BTL và xuất dữ liệu sang hệ thống bên thứ ba sử dụng giao thức HL7, DICOM hay GDT. Nhờ vào các đặc tính này, phần mềm dễ dàng sử dụng và thích ứng hoàn hảo với hệ thống lâm sàng.

BTL-Cardiology_ST-maps_vector2

Biểu đồ ST

Biểu đồ ST hiển thị sự thay đổi đoạn ST trên mặt phẳng nằm ngang và thẳng đứng. Nó giúp nhận ra những bệnh lý thường gặp kết hợp sự chênh ST dễ dàng và nhanh chóng. Biểu đồ ST là cách duy nhất để thẩm định sự chênh lên đoạn ST soi gương phản ánh nhồi máu cơ tim thành sau.

BTL-Cardiology_QT-module2

Mô-đun QT

Mô-đun QT lượng giá hội chứng QT kéo dài mà thường là nguyên nhân của đột tử. Nó sử dụng phương pháp tiếp tuyến mà đặc biệt phù hợp cho đo lường QT với tần số tim cao hơn, khi chưa trở về rõ ràng đường đẳng điện hay sóng T có hai đỉnh.

BTL-Cardiology_ECG_comparison

So sánh ECG

Bất kì bản ghi ECG nào cũng có thể được so sánh với bản ghi khác của cùng bệnh nhân trong phần mềm BTL CardioPoint-ECG. Bộ phận so sánh ECG cho phép so sánh hình dáng sóng cũng như các số liệu đo lường chẩn đoán.

CardioPoint-logo_basic_registrated_2_ch

BTL CardioPoint®

Phần mềm BTL CardioPoint là một giải pháp đa năng và hoàn chỉnh lồng ghép điện tâm đồ, thử nghiệm gắng sức, Holter, máy theo dõi huyết áp (ABPM) và phế dung kế vào một hệ thống hợp nhất. Nhiều cấu hình kết nối mạng, đồ họa và chẩn đoán làm cho nó trở thành một phần thích ứng với người sử dụng hơn là người sử dụng phải thích ứng phần mềm.

Tổng quan các đặc điểm

  C300 C600
Khởi động nhanh ECG cấp cứu Yes Yes
Máy theo dõi ECG kéo dài Yes Yes
Màn hình ECG Einthoven / Cabrera Yes Yes
Chỉ thị gắn điện cực Yes Yes
Đo ECG tự động Yes Yes
Thước đo thủ công Yes Yes
Diễn giải văn bản tự động   Yes
Mô-đun QT   Yes
Biểu đồ ST   Yes
Bộ phận so sánh hình dáng sóng ECG   Yes
Ghi vectơ điện tim (VCG)   Yes