Vietnamese
Theo dõi chúng tôi trên:

SẢN PHẨM

BTL-CardioPoint-ECG_logo_pl

BTL CardioPoint-ECG

Phần mềm BTL CardioPoint-ECG bổ sung vào bất kì hệ thống điện tâm đồ BTL nào. Nó cho phép so sánh các bản ghi điện tâm đồ, chia sẻ chúng với các máy tính khác trong mạng và xuất dữ liệu cho hệ thống y khoa thứ ba. Cách vận hành đơn giản là điểm hoàn hảo cho việc sử dụng ngay cả trên các đơn vị lưu động cao, chẳng hạn như phòng cấp cứu.

Xem sản phẩm

L-Line ECGs

BTL L-Line ECGs là máy điện tâm đồ 12-chuyển đạo chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt dành cho khoa và phòng khám tim mạch. Bản in chất lượng cao trên giấy A4/A5, màn hình cảm ứng lớn, truyền dữ liệu qua WiFi & LAN và nâng cấp kèm phế dung kí khiến nó trở thành thiết bị phù hợp cho cả những chuyên gia khó tính nhất.

BTL-Cardiology-ECG_L-line_-pl
Xem sản phẩm

M-Line ECGs

BTL-08 MT Plus ECG kết hợp tất cả đặc tính nâng cao của mô-đen L-Line trong thiết kế gọn. Thiết bị ECG này phù hợp với lượng lớn các người sử dụng. Màn hình cảm ứng màu, bản in chất lượng cao và tùy chọn phế dung kí làm nó trở thành một thiết bị mạnh mẽ nhưng vẫn còn dễ sử dụng.

BTL-Cardiology-ECG_M-line__pl
Xem sản phẩm

S-Line ECGs

BTL-08 S-Line ECGs được biết nhiều nhất về tính cơ động và vận hành lâu ở chế độ pin. Màn hình LCD cho phép quan sát một chuyển đạo được lựa chọn và những thông tin liên quan khác như tốc độ giấy, biên độ ...Giống như mọi thiết bị điện tâm đồ BTL, sự thoải mái của người sử dụng được đảm bảo bởi sự vận hành một lần chạm và menu dễ sử dụng.

BTL-Cardiology-ECG_S-line_-pl
Xem sản phẩm