Vietnamese
Theo dõi chúng tôi trên:

Đặc điểm chính

Unified_cardiology_platform_3

Hệ thống tim mạch hợp nhất

Phần mềm BTL CardioPoint là một giải pháp đa năng và hoàn chỉnh lồng ghép điện tâm đồ, thử nghiệm gắng sức, Holter, máy theo dõi huyết áp (ABPM) và phế dung kế vào một hệ thống hợp nhất. Tất cả những mô-đun này sử dụng cùng một phong cách giao diện và cùng một phương pháp quản lý. Khi sử dụng một mô-đun, việc làm quen với mô-đun khác rất dễ dàng.

One_patient_database

Một cơ sở dữ liệu bệnh nhân

Tất cả mô-đun của BTL CardioPoint (khám) sử dụng chỉ một cơ sở dữ liệu bệnh nhân. Do sự sắp xếp rõ ràng, tất cả những thủ thuật thông thường (như là tạo bệnh nhân mới, bắt đầu một quá trình khám mới) đều rất rõ ràng. Những chức năng nâng cao, như là sao lưu dữ liệu, xuất sang định dạng khác đều có thể.

Userinterface_customization

Thiết kế giao diện theo người dùng

Phần mềm BTL có giao diện hoàn toàn có thể thiết kế và cách trình bày thực hiện có thể dễ dàng thích ứng. Người vận hành được phép tùy ý thêm hay di chuyển các bảng, điện tâm đồ và các cửa sổ. Vì vập BTL CardioPoint là một phần mềm thích ứng với người sử dụng hơn là người sủ dụng phải thích ứng với người dùng.

BTL-CardioPoint-NET_logo_pl

Làm việc qua kết nối mạng

Phần mềm BTL CardioPoint có thể được dùng như một giải pháp qua mạng ở những phòng khám hay bệnh viện lớn đòi hỏi quản lý dữ liệu bệnh nhân nhanh chóng và hiệu quả. Nó còn có thể chuyển dữ liệu vào hệ thống thông tin và lưu trữ bệnh viện bên thứ ba. Để làm được điều này, những giao thức khác nhau, như là HL7, DICOM hay GDT đã được sử dụng.

SẢN PHẨM

BTL-CardioPoint_ECG_logo

Điện tâm đồ khi nghỉ

Phần mềm BTL CardioPoint-ECG bổ sung vào bất kì hệ thống điện tâm đồ BTL nào. Nó cho phép so sánh các bản ghi điện tâm đồ, chia sẻ chúng với các máy tính khác trong mạng và xuất dữ liệu cho hệ thống y khoa thứ ba. Cách vận hành đơn giản là điểm hoàn hảo cho việc sử dụng ngay cả trên các đơn vị lưu động cao, chẳng hạn như phòng cấp cứu.

Xem sản phẩm

Theo dõi nguy cơ đột tử

Modul theo dõi nguy cơ đột tử (SDS) là một công cụ độc đáo cho việc ngăn ngừa nguy cơ đột tử liên quan đến tim mạch, nguy cơ hàng đầu ở các vận động viên trẻ. Để tối đa sự tiện lợi trong thăm khám, phần mềm SDS được tích hợp ngay trong quy trình đo điện tâm đồ. Lợi thế chính của việc này là: đánh giá nhanh tình trạng tim mạch của các vận động viên, với độ nhạy tuyệt vời và giao diện được cải tiến trực quan giúp cho việc đánh giá kết quả diễn ra nhanh chóng.

BTL_CardioPoint_SDS_logo_2
Xem sản phẩm

BTL CardioPoint-CPET

Độ chính xác của phép đo, do các tính năng chẩn đoán và sự tiện dụng trong việc vận hành mà hệ thống CPET (Kiểm tra chức năng tim phổi gắng sức) của BTL được sử dụng tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Với những điều trên, hệ thống CPET của BTL mang lại cho người dùng các kết quả được hiển thị chính xác với giao diện hiện đại và thân thiện với người sử dụng.

BTL-CardioPoint-CPET-logo
Xem sản phẩm

Thử nghiệm gắng sức

BTL CardioPoint-Ergo là một thế hệ mới các hệ thống thử nghiệm gắng sức hoạt động dựa trên máy tính nâng cao. Các đặc điểm chẩn đoán nâng cao giúp rút ra những thông tin từ thủ nghiệm để các định nguy cơ bệnh mạch vành một cách đáng tin cậy.

BTL-CardioPoint_ergo_logo
Xem sản phẩm

ECG Holter

BTL CardioPoint-Holter được thiết kế chuyên biệt để tiết kiệm thời gian nhà lâm sàng. Bên cạnh chất lượng tính hiệu tuyệt vời, điều này rất quan trọng trong ghi điện tim Holter, có nhiều công cụ độc đáo để làm rõ các kết quả chẩn đoán tự động. Kết quả là có thể lượng giá bản đo Holter trong thời gian tối thiểu và với độ chính xác tối đa.

BTL-CardioPoint_holter_logo
Xem sản phẩm

Máy theo dõi huyết áp

BTL CardioPoint-ABPM đáp ứng mọi thông số hiện tại của máy theo dõi huyết áp chuyên nghiệp. Nó sử dụng một máy đo trọng lượng nhẹ, vận hành yên tĩnh và đi kèm với một phần mềm dễ sử dụng. Việc đo lường huyết áp chính xác được đảm bảo bởi phương pháp xả khí từng bậc độc đáo của BTL.

BTL-CardioPoint_ABPM_logo
Xem sản phẩm

Phế dung kí

Việc kết hợp tốc độ thở đồ BTL (pneumotachograph) và phần mềm BTL CardioPoint chuyển bất kì máy tính nào thành một phế dung kế tinh vi. Bên cạnh những chức năng thông thường, phế dung kế cho phép so sánh các kết quả đo, định dạng báo cáo cuối cùng hay chia sẻ dữ liệu với các máy tính khác trong hệ thống.

BTL-CardioPoint_spiro_logo
Xem sản phẩm