Vietnamese
Theo dõi chúng tôi trên:

SẢN PHẨM

Siêu âm trị liệu

BTL cung cấp thiết bị siêu âm trị liệu đỉnh cao – đầu phát siêu âm HandsFree Sono® độc đáo không cần cầm tay và đầu phát sóng siêu âm thiết kế khoa học với sự kiểm soát tiếp xúc da thị giác.

BTL_Ultrasound_HandsFreeSono_pl

Điện trị liệu

BTL cung cấp các thiết bị điện tân tiến nhất trên thị trường với đầy đủ các dòng điện thấp và trung tần.

BTL_Electrotherapy_electrodes_pl

Laser trị liệu

Laser BTL có nhiều loại đầu chiếu mạnh mẽ với hai bước sóng khác nhau và mức cường độ có thể điều chỉnh được cho phép người vận hành đạt hiệu quả điều trị tối đa.

BTL_Laser_cluster_pl

Từ trường trị liệu

BTL tiêu biểu cho một hệ thống từ trường trị liệu mạnh mẽ. Các từ cực được trang bị công nghệ Từ trường tập trungTM . Hệ thống lồng ghép này nâng cao an toàn cho người vận hành trong khi vẫn bảo tồn hiệu quả điều trị hằng định cho bệnh nhânt.

BTL_Magnetotherapy_solenoid_pl

Bộ kết hợp

Các thiết bị vật lý trị liệu BTL có thể kết hợp điện trị liệu, siêu âm trị liệu, laser trị liệu và từ trường trị liệu trong một máy.

BTL_Combined-units_v2_pl
BTL_Shortwave-Diathermy_v2_pl

Thấu nhiệt sóng ngắn

BTL-6000 Sóng ngắn là một thiết bị đỉnh cao cho nhiệt trị liệu tần số cao. Việc sử dụng tần số cao cho nhiệt trị liệu có lợi điểm là độ xuyên sâu hơn so với phương pháp truyền thống, như là túi nóng, tắm hay hồng ngoại. 

Xem sản phẩm
BTL_Microwave-Diathermy_v2_pl

Vi sóng trị liệu

Thấu nhiệt vi sóng BTL-6000 Microwave là một thiết bị cho liệu pháp vi sóng liên tục và xung. Liệu pháp vi sóng áp dụng đơn giản nhờ vào ứng dụng đơn cực.

.

Xem sản phẩm
BTL_Traction-unit_pl

Kéo dãn trị liệu

BTL-16 Plus là thiết bị kéo dãn phù hợp cho cột sống cổ và lưng. Kéo dãn trị liệu là một lựa chọn điều trị thường dùng cho đau lưng và cổ.

Xem sản phẩm
BTL_Heat-therapy_pl

Nhiệt trị liệu

BTL-25 L and BTL-25 XL đem lại giải pháp tuyệt vời và hiệu quả cho nhiệt trị liệu. Các máy này phối hợp hai loại nhiệt trị liệu thông dụng nhất: bồn paraffin và bồn túi nóng.

Xem sản phẩm